Browsing by Subject Cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa
Showing results 1 to 2 of 2
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor | Source |
---|---|---|---|---|
2018 | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ Cá Ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) với xúc tác HCl nhằm thu dich protein thủy phân | Bùi, Viết Cường; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt; Trần, Thị Thảo My | - | Đại học Đà Nẵng |
2018 | Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) với xúc tác enzyme protamex để thu dịch protein thủy phân bằng phương pháp quy hoạch thực nghiệm | Bùi, Xuân Đông; Ngô, Thị Ngọc Bích; Bùi, Viết Cường | - | Đại học Đà Nẵng |