Browsing by Subject Cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 2 of 2
Issue DateTitleAuthor(s)AdvisorSource
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ Cá Ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) với xúc tác HCl nhằm thu dich protein thủy phânBùi, Viết Cường; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt; Trần, Thị Thảo My-Đại học Đà Nẵng
2018Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) với xúc tác enzyme protamex để thu dịch protein thủy phân bằng phương pháp quy hoạch thực nghiệmBùi, Xuân Đông; Ngô, Thị Ngọc Bích; Bùi, Viết Cường-Đại học Đà Nẵng