Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9709
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thị Ngọc Thư | - |
dc.contributor.author | Trương, Thị Minh Hạnh | - |
dc.contributor.author | Bùi, Xuân Vững | - |
dc.contributor.author | ... | - |
dc.date.accessioned | 2019-04-09T04:08:00Z | - |
dc.date.available | 2019-04-09T04:08:00Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.date.submitted | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-1531 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9709 | - |
dc.description | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng, Số 11(132). 2018, Quyển 2; Trang 157 - 161. | en |
dc.language.iso | vi | en |
dc.publisher | Đại học Đà Nẵng | en |
dc.source | Đại học Đà Nẵng | en |
dc.subject | Hạt đậu nành | en |
dc.subject | Chiết hỗ trợ siêu âm | en |
dc.subject | Isoflavone | en |
dc.subject | Mức năng lượng siêu âm | en |
dc.subject | Thời gian siêu âm | en |
dc.subject | Khả năng bắt gốc tự do DPPH | en |
dc.subject | Hoạt tính chống oxi hóa | en |
dc.title | Ảnh hưởng thời gian và mức năng lượng siêu âm đến hiệu quả chiết isoflavone từ hạt đậu nành | en |
dc.title.alternative | The effect of time and ultrasound power level on the efficiency of isoflavones extraction from soybean | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | 2018 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
AnhHuongThoiGian.TT.pdf | Tóm tắt | 77.85 kB | Adobe PDF | View/Open |
AnhHuongThoiGian.TV.pdf | Nội dung | 549.11 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.