Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9709
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Ngọc Thư-
dc.contributor.authorTrương, Thị Minh Hạnh-
dc.contributor.authorBùi, Xuân Vững-
dc.contributor.author...-
dc.date.accessioned2019-04-09T04:08:00Z-
dc.date.available2019-04-09T04:08:00Z-
dc.date.issued2018-
dc.date.submitted2018-
dc.identifier.issn1859-1531-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9709-
dc.descriptionTạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng, Số 11(132). 2018, Quyển 2; Trang 157 - 161.en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵngen
dc.sourceĐại học Đà Nẵngen
dc.subjectHạt đậu nànhen
dc.subjectChiết hỗ trợ siêu âmen
dc.subjectIsoflavoneen
dc.subjectMức năng lượng siêu âmen
dc.subjectThời gian siêu âmen
dc.subjectKhả năng bắt gốc tự do DPPHen
dc.subjectHoạt tính chống oxi hóaen
dc.titleẢnh hưởng thời gian và mức năng lượng siêu âm đến hiệu quả chiết isoflavone từ hạt đậu nànhen
dc.title.alternativeThe effect of time and ultrasound power level on the efficiency of isoflavones extraction from soybeanen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:2018

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
AnhHuongThoiGian.TT.pdfTóm tắt77.85 kBAdobe PDFView/Open
AnhHuongThoiGian.TV.pdfNội dung549.11 kBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.