Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/7951
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Mỹ-
dc.contributor.authorBùi, Xuân Đông-
dc.date.accessioned2018-03-23T03:28:46Z-
dc.date.available2018-03-23T03:28:46Z-
dc.date.issued2015-
dc.date.submitted2015-
dc.identifier.issn1859-1531-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/7951-
dc.descriptionTạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng, số 3(88).2015; Trang 122 - 125en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵngen
dc.sourceĐại học Đà Nẵngen
dc.subjectChất xơen
dc.subjectVỏ chuốien
dc.subjectVỏ và bã xoàien
dc.subjectPhản ứng enzymeen
dc.subjectDung dịch hoạt hóa điện hóa ECAen
dc.subjectKhả năng giữ nướcen
dc.subjectKhả năng hấp thụ kim loại nặngen
dc.titleẢnh hưởng của dung dịch ECA lên chất lượng chất xơ thực phẩm thu hồi từ phế liệu chế biến rau quả bằng phản ứng enzymeen
dc.title.alternativeThe influence of the ECA solution on the quality of fibers reclaimed from the wasted materials of the processed fruit and vegetables via enzymes reactionsen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:2015

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
AnhHuongCuadungdichECA.TT.pdfTóm tắt71.29 kBAdobe PDFView/Open
AnhHuongCuaDungDichECA.TV.pdfNội dung371.96 kBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.