Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9991
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Ngọc Thư, ThS.-
dc.contributor.authorTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.-
dc.contributor.authorBùi, Xuân Vững, TS.-
dc.contributor.authorLê, Thị Tuyết Anh, ThS.-
dc.date.accessioned2019-10-08T04:33:18Z-
dc.date.available2019-10-08T04:33:18Z-
dc.date.issued2019-08-
dc.date.submitted2019-09-26-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9991-
dc.descriptionBáo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp ĐHĐN. Mã số: B2017-ĐN06-07; 130 trang.en
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan lý thuyết; Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận.en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵngen
dc.sourceTrường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵngen
dc.subjectIsoflavoneen
dc.subjectĐậu nànhen
dc.subjectMacroporousen
dc.subjectD101en
dc.subjectTrích lyen
dc.subjectTinh sạchen
dc.subjectThủy phânen
dc.subjectCông nghệ thực phẩmen
dc.titleNghiên cứu xây dựng quy trình thu nhận và tinh chế Isoflavone từ đậu nành và bã đậu nànhen
dc.title.alternativeStudy on Extraction and Purification Isoflavone from Soybean Seed (Glycine Max L. Merr) and Residure Soybean (Okara)en
dc.typeWorking Paperen
Appears in Collections:Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Đại học Đà Nẵng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TranThiNgocThu.TT.pdfTóm tắt1.21 MBAdobe PDFView/Open
TranThiNgocThu.TV.pdfToàn văn13.01 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.