Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9586
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Trúc Loan-
dc.date.accessioned2019-02-20T07:47:04Z-
dc.date.available2019-02-20T07:47:04Z-
dc.date.issued2018-
dc.date.submitted2018-
dc.identifier.issn1859-1531-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9586-
dc.descriptionTạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng, Số 09(130). 2018; Trang 78 - 82.en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵngen
dc.sourceĐại học Đà Nẵngen
dc.subjectMangiferin từ lá xoàien
dc.subjectPhương pháp chiết Soxhleten
dc.subjectPhương pháp chiết có hỗ trợ siêu âmen
dc.subjectEthanolen
dc.subjectHoạt tính kháng oxy hóaen
dc.titleSo sánh quá trình chiết mangiferin từ lá xoài keo trong dung môi ethanol bằng phương pháp chiết truyền thống và chiết có hỗ trợ siêu âmen
dc.title.alternativeComparison of conventional and ultrasound-assisted extraction of mangiferin from mango (Mangifera indica L.) leaves in ethanol solventen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:2018

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SoSanhQuaTrinhChietMangiferin.TT.pdfTóm tắt86.16 kBAdobe PDFView/Open
SoSanhQuaTrinhChietMangiferin.TV.pdfNội dung536.22 kBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.