Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9140
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Viết Cường-
dc.contributor.authorLê, Thị Kim Dung-
dc.date.accessioned2018-10-22T01:18:45Z-
dc.date.available2018-10-22T01:18:45Z-
dc.date.issued2018-
dc.date.submitted2018-
dc.identifier.issn1859-1531-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9140-
dc.descriptionTạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng, Số 07(128). 2018; Trang 18 - 22.en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵngen
dc.sourceĐại học Đà Nẵngen
dc.subjectProtein thủy phânen
dc.subjectBột bánh dầu đậu phộngen
dc.subjectSự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HClen
dc.subjectHiệu suất thủy phânen
dc.subjectHiệu suất thu nhận proteinen
dc.titleKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân bột bánh dầu đậu phộng nhằm thu dịch protein thủy phân bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HClen
dc.title.alternativeAn investigation into factors affecting hydrolysis reactions of peanut meal powder to produce protein hydrolysate solution with a combination of heat and HCl as a catalysten
dc.typeArticleen
Appears in Collections:2018

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
KhaoSatCacYeuToAnhHuong.TT.pdfTóm tắt80.17 kBAdobe PDFView/Open
KhaoSatCacYeuToAnhHuong.TV.pdfNội dung437.52 kBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.