Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9140
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Bùi, Viết Cường | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Kim Dung | - |
dc.date.accessioned | 2018-10-22T01:18:45Z | - |
dc.date.available | 2018-10-22T01:18:45Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.date.submitted | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-1531 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9140 | - |
dc.description | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng, Số 07(128). 2018; Trang 18 - 22. | en |
dc.language.iso | vi | en |
dc.publisher | Đại học Đà Nẵng | en |
dc.source | Đại học Đà Nẵng | en |
dc.subject | Protein thủy phân | en |
dc.subject | Bột bánh dầu đậu phộng | en |
dc.subject | Sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HCl | en |
dc.subject | Hiệu suất thủy phân | en |
dc.subject | Hiệu suất thu nhận protein | en |
dc.title | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân bột bánh dầu đậu phộng nhằm thu dịch protein thủy phân bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HCl | en |
dc.title.alternative | An investigation into factors affecting hydrolysis reactions of peanut meal powder to produce protein hydrolysate solution with a combination of heat and HCl as a catalyst | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | 2018 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
KhaoSatCacYeuToAnhHuong.TT.pdf | Tóm tắt | 80.17 kB | Adobe PDF | View/Open |
KhaoSatCacYeuToAnhHuong.TV.pdf | Nội dung | 437.52 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.