Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/8385
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Thắm-
dc.contributor.authorTrần, Thị Mỹ Dung-
dc.date.accessioned2018-05-29T04:36:34Z-
dc.date.available2018-05-29T04:36:34Z-
dc.date.issued2017-
dc.date.submitted2017-
dc.identifier.issn1859-1531-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/8385-
dc.descriptionTạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng, Số 03(112). 2017, Quyển 2; Trang 148 - 152.en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵngen
dc.sourceĐại học Đà Nẵngen
dc.subjectNguồn lực chuỗi cung ứngen
dc.subjectHiệu quả kinh doanhen
dc.subjectMô hình cấu trúc tuyến tính (SEM)en
dc.subjectTriển khai chức năng chất lượng (QFD)en
dc.subjectNgành công nghiệp thực phẩmen
dc.titleMô hình kết hợp SEM và QFD đánh giá sự ảnh hưởng của nguồn lực chuỗi cung ứng đối với hiệu quả kinh doanh: Trường hợp của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Namen
dc.title.alternativeAn integrated approach of SEM and QFD in evaluating the effect of supply chain capabilities on business performance: A case study in Vietnam food industryen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:2017

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
MoHinhKetHopSem.TT.pdfTóm tắt84.38 kBAdobe PDFView/Open
MoHinhKetHopSem.TV.pdfNội dung268.14 kBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.