Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/8330
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorDương, Ngọc Phú-
dc.contributor.authorĐặng, Minh Nhật-
dc.date.accessioned2018-05-22T08:07:25Z-
dc.date.available2018-05-22T08:07:25Z-
dc.date.issued2016-
dc.date.submitted2016-
dc.identifier.issn1859-1531-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/8330-
dc.descriptionTạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng, Số 3(100). 2016; Trang 127 - 130en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵngen
dc.sourceĐại học Đà Nẵngen
dc.subjectCây Đoácen
dc.subjectRượu Đoácen
dc.subjectPhân lập nấm menen
dc.subjectLên men tự nhiênen
dc.subjectLên men rượuen
dc.titleNghiên cứu phân lập nấm men từ dịch nhựa cây Đoác (Arenga pinnata) và khảo sát ảnh hưởng của pH đến quá trình lên men rượu Đoácen
dc.title.alternativeisolation of Yeast species from the sap of sugar (Arenga pinnata) and effect of pH on sugar palm wine fermentationen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:2016

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NghienCuuPhanLapNamMen.TT.pdfTóm tắt139.91 kBAdobe PDFView/Open
NghienCuuPhanLapNamMen.TV.pdfNội dung312.45 kBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.