Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/8329
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lan Anh-
dc.contributor.authorLê, Nguyễn Huyền My-
dc.contributor.authorTrương, Văn Thiên-
dc.date.accessioned2018-05-22T07:44:51Z-
dc.date.available2018-05-22T07:44:51Z-
dc.date.issued2016-
dc.date.submitted2016-
dc.identifier.issn1859-1531-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/8329-
dc.descriptionTạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng, Số 3(100). 2016; Trang 103 - 107en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵngen
dc.sourceĐại học Đà Nẵngen
dc.subjectNước giải kháten
dc.subjectMủ trômen
dc.subjectPhép thử so hàngen
dc.subjectPhép thử thị hiếuen
dc.subjectChất khoángen
dc.titleNghiên cứu sản xuất nước giải khát từ mủ trôm Sterculia foetida latexen
dc.title.alternativeManufacture of soft drink from Sterculia foetida latexen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:2016

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NghienCuuSanXuatNuocGiaiKhat.TT.pdfTóm tắt143.9 kBAdobe PDFView/Open
NghienCuuSanXuatNuocGiaiKhat.TV.pdfNội dung260.75 kBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.