Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/8297
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Lợi-
dc.date.accessioned2018-05-18T07:58:37Z-
dc.date.available2018-05-18T07:58:37Z-
dc.date.issued2017-
dc.date.submitted2017-
dc.identifier.issn1859-1531-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/8297-
dc.descriptionTạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng, Số 03(112). 2017, Quyển 1; Trang 110 - 114en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵngen
dc.sourceĐại học Đà Nẵngen
dc.subjectBảo quản thịt lợnen
dc.subjectChỉ tiêu cảm quanen
dc.subjectChỉ tiêu hóa sinhen
dc.subjectHoạt tính sinh họcen
dc.subjectTinh dầu vỏ quả hồng bìen
dc.titleXác định hoạt tính sinh học và khả năng bảo quản thịt lợn của tinh dầu vỏ quả hồng bìen
dc.title.alternativeDetermination of biological activity and ability to preserve pork meat of clausena lansium (Lour.) skeels peel oilen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:2017

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
XacDinhHoatTinhSinhHoc.TT.pdfTóm tắt95.89 kBAdobe PDFView/Open
XacDinhHoatTinhSinhHoc.TV.pdfNội dung321.68 kBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.