Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/7580
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Ngọc Toản-
dc.date.accessioned2018-01-31T02:58:44Z-
dc.date.available2018-01-31T02:58:44Z-
dc.date.issued2016-
dc.date.submitted2016-
dc.identifier.issn1859-1531-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/7580-
dc.descriptionTạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng, số 4(101).2016; Trang 133 - 136en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵngen
dc.sourceĐại học Đà Nẵngen
dc.subjectCấu trúc vốnen
dc.subjectNợen
dc.subjectYếu tố ảnh hưởngen
dc.subjectNgành thực phẩmen
dc.subjectViệt Namen
dc.titleCác yếu tố tác động đến cấu trúc vốn của doanh nghiệp - nghiên cứu thực nghiệm tại ngành thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Namen
dc.title.alternativeDeterminants of capital structure - an empirical analysis of listed food companies oN Vietnam’s stock marketen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:2016

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
CacYeuToTacDong.TT.pdfTóm tắt76.78 kBAdobe PDFView/Open
CacYeuToTacDong.TV.pdfNội dung247.45 kBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.