Search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Results 1-2 of 2 (Search time: 0.0 seconds).
- previous
- 1
- next
Item hits:
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor(s) | Source |
---|---|---|---|---|
2015 | Một số đặc điểm hóa sinh của nguyên liệu phục vụ chế biến dầu gan mực | Bùi, Xuân Đông; Đặng, Đức Long; Phạm, Trần Vĩnh Phú; Tạ, Ngọc Ly; Đoàn, Thị Hoài Nam; Lê, Lý Thùy Trâm; Võ, Công Tuấn | - | Đại học Đà Nẵng |
2015 | Đánh giá rủi ro sức khỏe của con người do kim loại nặng (Crom và chì) trong rau xà lách (Lactuca Satival.) trồng tại vùng rau chuyên canh thôn Khúc Lũy, xã Điện Minh, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam | Đoạn, Chí Cường; Võ, Văn Minh; Phạm, Thị Thúy Ngà | - | Đại học Đà Nẵng |
Discover
Subject
Date issued
- 2 2015