Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Duyệt biểu ghi theo:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Submit Date
Help
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Tài liệu số Trung tâm Thông tin Học liệu và Truyền thông
1.Trung tâm Thông tin - Học liệu và Truyền thông
Luận văn Thạc sĩ
Kỹ thuật
Công nghệ thực phẩm và đồ uống
Search
Search:
All of DSpace
1.Trung tâm Thông tin - Học liệu và Truyền thông
Luận văn Thạc sĩ
Kỹ thuật
Công nghệ thực phẩm và đồ uống
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 18 (Search time: 0.016 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
Source
2011
Nghiên cứu chiết tách carrageenan từ rong sụn và ứng dụng cố định tế bào vi sinh vật
Nguyễn, Thị Thu Thủy
Lê, Thị Liên Thanh
-
2011
Nghiên cứu khả năng tổng hợp pectinesterase và polygalacturonase của aspergillus niger
Lê, Thị Thu Trang
Trần, Thị Xô
-
2011
Nghiên cứu ứng dụng bột trà xanh matcha trong sản xuất thực phẩm chức năng
Nguyễn, Thị Phương Tâm
Đặng, Minh Nhật
-
2011
Nghiên cứu ứng dụng enzym glucose oxidase để cải thiện độ nở của bánh mì
Nguyễn, Hữu Phước Trang
Đặng, Minh Nhật
-
2011
Nghiên cứu quá trình lên men axit lactic từ rơm lúa
Nguyễn, Văn Tuyên
Trương, Thị Minh Hạnh
-
2011
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và sinh tổng hợp enzyme glucose oxidase từ chủng nấm mốc aspergillus niger
Nguyễn, Thị Hồng Lĩnh
Đặng, Minh Nhật
-
2011
Nghiên cứu khả năng ứng dụng enzym glucose oxidase cố định trong sản xuất axit gluconic
Đặng, Thị Thanh Xuân
Đặng, Minh Nhật
-
2011
Nghiên cứu sử dụng Chitosan chiết tách từ vỏ tôm làm tác nhân hấp phụ một số ion kim loại nặng trong môi trường nước
Nguyễn, Thị Thùy Trang
Trần, Thị Xô
-
2011
Nghiên cứu phương pháp bảo quản nấm men (Saccharomyces Cerevisiae), nấm mốc (Aspergillus Niger) và vi khuẩn (Acetobacter Xylinum)
Ngô, Thị Minh Phương
Trần, Thị Xô
-
2011
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất thu hồi rượu gạo sản xuất ở quy mô hộ gia đình
Trương, Quốc Khanh
Đặgn, Minh Nhật
-
Discover
Author
1
Lê, Thị Thu Trang
1
Nguyễn, Hữu Phước Trang
1
Nguyễn, Thị Hồng Lĩnh
1
Nguyễn, Thị Phương Tâm
1
Nguyễn, Thị Thu Nga
1
Nguyễn, Thị Thu Thủy
1
Nguyễn, Thị Thùy Trang
1
Nguyễn, Thị Thúy Hà
1
Nguyễn, Thị Xuân Lâm
1
Nguyễn, Văn Quý
.
next >
Subject
15
Công nghệ thực phẩm và đồ uống
2
Aspergillus niger
2
Enzym glucose oxidase
2
Vi khuẩn lactobacillus phantarum
1
Axit gluconic
1
Axit lactic
1
Bacillus Amyloliquefaciens T9
1
Bánh mì
1
Bột trà xanh matcha
1
Carrageenan
.
next >