Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 18 (Search time: 0.016 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)Source
2011Nghiên cứu chiết tách carrageenan từ rong sụn và ứng dụng cố định tế bào vi sinh vậtNguyễn, Thị Thu ThủyLê, Thị Liên Thanh-
2011Nghiên cứu khả năng tổng hợp pectinesterase và polygalacturonase của aspergillus nigerLê, Thị Thu TrangTrần, Thị Xô-
2011Nghiên cứu ứng dụng bột trà xanh matcha trong sản xuất thực phẩm chức năngNguyễn, Thị Phương TâmĐặng, Minh Nhật-
2011Nghiên cứu ứng dụng enzym glucose oxidase để cải thiện độ nở của bánh mìNguyễn, Hữu Phước TrangĐặng, Minh Nhật-
2011Nghiên cứu quá trình lên men axit lactic từ rơm lúaNguyễn, Văn TuyênTrương, Thị Minh Hạnh-
2011Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và sinh tổng hợp enzyme glucose oxidase từ chủng nấm mốc aspergillus nigerNguyễn, Thị Hồng LĩnhĐặng, Minh Nhật-
2011Nghiên cứu khả năng ứng dụng enzym glucose oxidase cố định trong sản xuất axit gluconicĐặng, Thị Thanh XuânĐặng, Minh Nhật-
2011Nghiên cứu sử dụng Chitosan chiết tách từ vỏ tôm làm tác nhân hấp phụ một số ion kim loại nặng trong môi trường nướcNguyễn, Thị Thùy TrangTrần, Thị Xô-
2011Nghiên cứu phương pháp bảo quản nấm men (Saccharomyces Cerevisiae), nấm mốc (Aspergillus Niger) và vi khuẩn (Acetobacter Xylinum)Ngô, Thị Minh PhươngTrần, Thị Xô-
2011Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất thu hồi rượu gạo sản xuất ở quy mô hộ gia đìnhTrương, Quốc KhanhĐặgn, Minh Nhật-