Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 24 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)Source
2011Nghiên cứu chiết tách carrageenan từ rong sụn và ứng dụng cố định tế bào vi sinh vậtNguyễn, Thị Thu ThủyLê, Thị Liên Thanh-
2011Nghiên cứu khả năng tổng hợp pectinesterase và polygalacturonase của aspergillus nigerLê, Thị Thu TrangTrần, Thị Xô-
2011Nghiên cứu ứng dụng bột trà xanh matcha trong sản xuất thực phẩm chức năngNguyễn, Thị Phương TâmĐặng, Minh Nhật-
2011Nghiên cứu ứng dụng enzym glucose oxidase để cải thiện độ nở của bánh mìNguyễn, Hữu Phước TrangĐặng, Minh Nhật-
2011Nghiên cứu quá trình lên men axit lactic từ rơm lúaNguyễn, Văn TuyênTrương, Thị Minh Hạnh-
2011Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và sinh tổng hợp enzyme glucose oxidase từ chủng nấm mốc aspergillus nigerNguyễn, Thị Hồng LĩnhĐặng, Minh Nhật-
2010Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme bromelain và nôgn độ muối đến quá trình sản xuất nước mắmTrần, Công HòaTrần, Thị Xô-
2011Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất thu hồi rượu gạo sản xuất ở quy mô hộ gia đìnhTrương, Quốc KhanhĐặgn, Minh Nhật-
2011Xác định chế phẩm enzyme và điều kiện thích hợp để xử lý lớp nhớt cà phê vối bằng phương pháp ướtPhan, Thị LoanNguyễn, Văn Thường-
2011Nghiên cứu chiết tách, khảo sát tính chất của lectin từ hạt đậu đỏ tây (phaseolus vulgais) và đề xuất hướng ứng dụngPhan, Thị Việt HàTrần, Thị Xô-