Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/10023
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.-
dc.contributor.advisorTrần, Thị Xô, PGS.TS.-
dc.contributor.authorChâu, Thành Hiền-
dc.date.accessioned2019-10-31T02:09:20Z-
dc.date.available2019-10-31T02:09:20Z-
dc.date.issued2019-
dc.date.submitted2019-10-07-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/10023-
dc.descriptionLuận án Tiến sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 62.54.01.01; 311 trang.en
dc.description.tableofcontentsChương 1.Tổng quan tài liệu; Chương 2.Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3.Kết quả và thảo luận.en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵngen
dc.sourceĐại học Đà Nẵngen
dc.subjectGelatin cáen
dc.subjectBiến tính gelatinen
dc.subjectXử lý với aciden
dc.subjectXử lý với kiềmen
dc.subjectXử lý kết hợp kiềm - aciden
dc.subjectĐộ bền gelen
dc.subjectCông nghệ thực phẩmen
dc.titleNghiên cứu thu nhận, biến tính Gelatin từ phế liệu thủy sản và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩmen
dc.typePh.D Thesisen
Appears in Collections:Sư phạm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ChauThanhHien.TT.pdf.pdfTóm tắt963.89 kBAdobe PDFView/Open
ChauThanhHien.TT_E.pdfAbstract756.5 kBAdobe PDFView/Open
ChauThanhHien.TV.pdfToàn văn12.9 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.