Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/10023
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS. | - |
dc.contributor.advisor | Trần, Thị Xô, PGS.TS. | - |
dc.contributor.author | Châu, Thành Hiền | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-31T02:09:20Z | - |
dc.date.available | 2019-10-31T02:09:20Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.date.submitted | 2019-10-07 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/10023 | - |
dc.description | Luận án Tiến sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 62.54.01.01; 311 trang. | en |
dc.description.tableofcontents | Chương 1.Tổng quan tài liệu; Chương 2.Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3.Kết quả và thảo luận. | en |
dc.language.iso | vi | en |
dc.publisher | Đại học Đà Nẵng | en |
dc.source | Đại học Đà Nẵng | en |
dc.subject | Gelatin cá | en |
dc.subject | Biến tính gelatin | en |
dc.subject | Xử lý với acid | en |
dc.subject | Xử lý với kiềm | en |
dc.subject | Xử lý kết hợp kiềm - acid | en |
dc.subject | Độ bền gel | en |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | en |
dc.title | Nghiên cứu thu nhận, biến tính Gelatin từ phế liệu thủy sản và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm | en |
dc.type | Ph.D Thesis | en |
Appears in Collections: | Sư phạm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
ChauThanhHien.TT.pdf.pdf | Tóm tắt | 963.89 kB | Adobe PDF | View/Open |
ChauThanhHien.TT_E.pdf | Abstract | 756.5 kB | Adobe PDF | View/Open |
ChauThanhHien.TV.pdf | Toàn văn | 12.9 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.